Keywords

Latest topics

» Chuyển Host upload ảnh
by dang02315 Fri Sep 02, 2016 12:32 am

» [ AUTO 2U ] PHIÊN BẢN 2.5.3 ( MỚI NHẤT )
by ngothithuyva Mon Sep 14, 2015 9:14 am

» [ AUTO 2U ] PHẦN MỀM BN2U - AUTO 2U MỚI NHẤT
by Xop Paseo Wed Sep 09, 2015 9:58 am

» [ AUTO 2U ] PHIÊN BẢN 2.5.2-NGÀY 24/10/2014
by chebienk5a Tue Sep 08, 2015 9:52 pm

» [ AUTO ] Tự nhảy game 2U
by chebienk5a Tue Sep 08, 2015 7:36 pm

» [ Bách chiến vô song 2 ] Cách đi phó bản ma giáo đàn 6-7 boss
by Admiin Mon Aug 24, 2015 5:40 pm

» [ LIST KEY 2U ] NGÀY 29/6/2015 PHIÊN BẢN 2.5.2 Trở Lên
by Pé Pun Sun Aug 23, 2015 5:01 pm

» [ AUTO 2U ] Demo auto up thân mật pet ver 1.0
by steven.gia119 Sun Aug 16, 2015 8:11 pm

» [ KEY Bảng Vàng ] NGÀY 05/03/2015 - ( Lần 3 )
by steven.gia119 Sun Aug 16, 2015 8:10 pm

» [ LIST KEY 2U ] NGÀY 24/10/2014 PHIÊN BẢN 2.5.1 Trở Lên
by chepchep800 Fri Aug 07, 2015 12:14 pm

» [ LIST KEY 2U ] NGÀY 18/2/2015 PHIÊN BẢN 2.5.2 Trở Lên
by chepchep800 Thu Aug 06, 2015 9:28 pm

» [ AUTO 2U ] Auto UP EXP UP vũ đạo Ver 2.5.3
by akikaneko Mon Jul 13, 2015 8:03 pm

» [ AUTO 2U ] PHIÊN BẢN 2.5.1 - NGÀY 15/9/2014
by ohellobeyeu Mon Jul 06, 2015 9:32 pm

» [ AUTO 2U ] UPDATE AUTO MỚI
by Admiin Sun Jul 05, 2015 4:35 pm

» Công thức ép chậu Khu vườn trên mây
by khanhkute Sat Jul 04, 2015 2:57 pm

» [ AUTO 2U ] BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN TỔNG HỢP
by Admiin Thu Jul 02, 2015 9:27 am

» [ KEY Bảng Vàng ] NGÀY 06/02/2015 - ( Lần 1 )
by boysocket Sun Jun 28, 2015 12:43 am

» [ AUTO 2U ] Auto UP Like ( đơn ) Ver 2.5.3
by khoianh897 Fri Jun 26, 2015 4:04 pm

» [ AUTO 2U ] Tool tra đáp án bảng vàng trong 2u
by khoianh897 Fri Jun 26, 2015 3:53 pm

» [ AUTO 2U ] Auto UP Rung động Ver 2.5.3
by khoianh897 Fri Jun 26, 2015 3:38 pm

» [ AUTO ] Post EXP Nhà máy 1 Boom online
by OniChannn Wed Jun 24, 2015 12:54 pm


cho mình hỏi chút về cái html

Share
avatar
logita
MemBer C2k45
MemBer C2k45

Posts Posts : 47
Points Points : 47
Thanked Thanked : 0
Tham Gia Tham Gia : 06/09/2011
Tình trạng Tình trạng : chuyện nhỏ

cho mình hỏi chút về cái html

Bài gửi by logita on Sun Nov 06, 2011 11:03 pm

ở trang của các bạn có đường dẫn tới trang html như thế này: [You must be registered and logged in to see this link.]

mình muốn lưu lại phần nội dung của trang html này lên trang của mình, nên mình vào theo địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] sau đó copy toàn bộ nội dung đó past vào trang html của mình rồi lưu nó lại, nhưng kết quả là phần nội dung mình copy về bị thay đổi nên không dùng được.

không biết có cách nào khắc phục không? chỉ cho mình nhé.

cả phần javascript cũng vậy, khi mình lưu lại nó đều bị thay đổi. không biết sao nữa.
avatar
admin
Admin
Admin

Posts Posts : 449
Points Points : 12550
Thanked Thanked : 29
Tham Gia Tham Gia : 02/10/2010
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Nơi Bình yên Không có nhữg kẻ Lừa đảo cạnh bên

  
 :

Re: cho mình hỏi chút về cái html

Bài gửi by admin on Mon Nov 07, 2011 12:22 pm

logita đã viết:ở trang của các bạn có đường dẫn tới trang html như thế này: [You must be registered and logged in to see this link.]

mình muốn lưu lại phần nội dung của trang html này lên trang của mình, nên mình vào theo địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] sau đó copy toàn bộ nội dung đó past vào trang html của mình rồi lưu nó lại, nhưng kết quả là phần nội dung mình copy về bị thay đổi nên không dùng được.

không biết có cách nào khắc phục không? chỉ cho mình nhé.

cả phần javascript cũng vậy, khi mình lưu lại nó đều bị thay đổi. không biết sao nữa.

Bạn đã nhầm lẫn về cái này rồi.
bạn nhìn thấy thế.đơn gian thế nhưng thực chất code của nó phức tạp hơn thế nhiều.
CODE đầy đủ của nó phải là như sau.
Code:


var offsetfromcursorX = 12;
var offsetfromcursorY = 10;
var offsetdivfrompointerX = 10;
var offsetdivfrompointerY = 13;
document.write('<div id="dhtmltooltip"></div>');
document.write('<img id="dhtmlpointer" src="http://i74.servimg.com/u/f74/14/44/65/97/toolti10.gif">');
var ie = document.all;
var ns6 = document.getElementById && ! document.all;
var enabletip = false;
var  tipobj = document.getElementById("dhtmltooltip");
var pointerobj = document.getElementById("dhtmlpointer");
function ietruebody() {
   return (document.compatMode && document.compatMode != "BackCompat") ? document.documentElement : document.body;
}
String.prototype.trim = function () {
    return this.replace(/^\s*/, "").replace(/\s*$/, "");
}
function showtip(thetext, thewidth, thecolor) {
   if (ns6 || ie) {
      if (typeof thewidth != "undefined")
         tipobj.style.width = thewidth + "px";
      if (typeof thecolor != "undefined" && thecolor != "")
         tipobj.style.backgroundColor = thecolor;
      thetext = thetext.trim();
      var arr = thetext.split(" ");
      for(i=0;i<arr.length;i++)
         if(arr[i].length>=40)
            thetext=thetext.replace(arr[i],arr[i].substr(0,40)+"...");
      tipobj.innerHTML = thetext;      
      enabletip = true;
      return false;
   }
}
function positiontip(e) {
   if (enabletip) {      
      var nondefaultpos = false;
      var curX = (ns6) ? e.pageX : event.clientX + ietruebody().scrollLeft;
      var curY = (ns6) ? e.pageY : event.clientY + ietruebody().scrollTop;
      var winwidth = ie && ! window.opera ? ietruebody().clientWidth : window.innerWidth - 20;
      var winheight = ie && ! window.opera ? ietruebody().clientHeight : window.innerHeight - 20;
      var rightedge = ie && ! window.opera ? winwidth - event.clientX - offsetfromcursorX : winwidth - e.clientX - offsetfromcursorX;
      var bottomedge = ie && ! window.opera ? winheight - event.clientY - offsetfromcursorY : winheight - e.clientY - offsetfromcursorY;
      var leftedge = (offsetfromcursorX < 0) ? offsetfromcursorX * (- 1) : - 1000;
      if (rightedge < tipobj.offsetWidth) {
         tipobj.style.left = curX - tipobj.offsetWidth + "px";
         nondefaultpos = true;
      }
      else if (curX < leftedge)
         tipobj.style.left = "5px";
      else {
         tipobj.style.left = curX + offsetfromcursorX - offsetdivfrompointerX + "px";
         pointerobj.style.left = curX + offsetfromcursorX + "px";
      }
      if (bottomedge < tipobj.offsetHeight) {
         tipobj.style.top = curY - tipobj.offsetHeight - offsetfromcursorY + "px";
         nondefaultpos = true;
      }
      else {
         tipobj.style.top = curY + offsetfromcursorY + offsetdivfrompointerY + "px";
         pointerobj.style.top = curY + offsetfromcursorY + "px";
      }
      tipobj.style.visibility = "visible";

      if (! nondefaultpos)
         pointerobj.style.visibility = "visible";
      else
         pointerobj.style.visibility = "hidden";
   }
}
function hidetip() {
   if (ns6 || ie) {
      enabletip = false;
      tipobj.style.visibility = "hidden";
      pointerobj.style.visibility = "hidden";
      tipobj.style.left = "-1000px";
      tipobj.style.backgroundColor = '';
      tipobj.style.width = '';
   }
}
document.onmousemove = positiontip;

Chứ không phải là được mấy hàng như thế đâu nhé
avatar
logita
MemBer C2k45
MemBer C2k45

Posts Posts : 47
Points Points : 47
Thanked Thanked : 0
Tham Gia Tham Gia : 06/09/2011
Tình trạng Tình trạng : chuyện nhỏ

Re: cho mình hỏi chút về cái html

Bài gửi by logita on Mon Nov 07, 2011 12:29 pm

hi. tại mình cũng chưa gặp phải nên không biết, nhưng nếu mình không có cái đầy đủ như của bạn đưa cho mà chỉ có cái trang html của bạn thôi, như vậy thì không có cách nào biến nó thành cái của mình à.?????
avatar
admin
Admin
Admin

Posts Posts : 449
Points Points : 12550
Thanked Thanked : 29
Tham Gia Tham Gia : 02/10/2010
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Nơi Bình yên Không có nhữg kẻ Lừa đảo cạnh bên

  
 :

Re: cho mình hỏi chút về cái html

Bài gửi by admin on Wed Nov 09, 2011 12:31 pm

logita đã viết:hi. tại mình cũng chưa gặp phải nên không biết, nhưng nếu mình không có cái đầy đủ như của bạn đưa cho mà chỉ có cái trang html của bạn thôi, như vậy thì không có cách nào biến nó thành cái của mình à.?????

Bạn chỉ cần ấn f12 nếu bạn dùng trình duyệt cherom or ấn tổ hợp phím ctrl + u bạn sẽ có toàn bộ code ở trang HTML.và một số ở java nữa.
Chúc bạn thành công.
avatar
logita
MemBer C2k45
MemBer C2k45

Posts Posts : 47
Points Points : 47
Thanked Thanked : 0
Tham Gia Tham Gia : 06/09/2011
Tình trạng Tình trạng : chuyện nhỏ

Re: cho mình hỏi chút về cái html

Bài gửi by logita on Thu Nov 10, 2011 4:36 pm

sao bạn không làm cái nút cảm ơn nhi? cảm ơn nhiều nhé.


chúc diễn đàn thành công
avatar
Admiin
NGƯỜI ĐẸP TRAI NHẤT
NGƯỜI ĐẸP TRAI NHẤT

Posts Posts : 786
Points Points : 93568226
Thanked Thanked : 72
Tham Gia Tham Gia : 01/10/2010
Tuổi Tuổi : 24
Đến từ Đến từ : Nghệ An
Tình trạng Tình trạng : Độc thân

  
 :

Re: cho mình hỏi chút về cái html

Bài gửi by Admiin on Thu Nov 10, 2011 5:15 pm

logita đã viết:sao bạn không làm cái nút cảm ơn nhi? cảm ơn nhiều nhé.


chúc diễn đàn thành công

Nút cảm ơn là nút này nè bạn.

Sponsored content

Re: cho mình hỏi chút về cái html

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: Wed Oct 18, 2017 11:36 pm